Sinh nhật Sờ phờ- niemtin-267193

Status
Không mở trả lời sau này.
T

tjeujusjeuway

Rốt cục sn u là 26-6 hay 26-7?!!!!! Níu 26-7 thì hôm nay tổ chức hơi bị sớm ak?
Thâu kệ!!!! chúc vài câu cũng đc! Dù zì cũng cận kề cả mu`k!!!???? :D:D:D:D
happy birth day!
Chỉ 1 câu nhưng đầy ý nghĩa!!:)):)):)):)):)):)):))
 
M

miko_tinhnghich_dangyeu

chúc bạn sinh nhật vui vẻ!!
gặp dc nhiều niềm vui và may mắn trong c/s :)
 
A

anh_anh_1321

sinh nhật anh ứ to = sinh nhật em iu của em ;))
phải xem lại năng lực bà An rồi :))
chúc anh sinh nhựt vui vẻ, luôn khoẻ và ko có ghẻ nhá =))
cố học giỏi thi đậu đại học nha anh ^^
 
P

puu

nỏ bit có = tuổi ko
đoán là = nên

chúc c sinh nhật vui vẻ
có thêm niềm tin sang năm thi đh cho tốt

có niềm vui + tin tưởng vào khẳ năng của mình :d

happy birthday
 
N

niemtin_267193

hok bik nói j` hơn.

sao anh k sinh ngày 27/7 nhở???:D:D:D
26 vs 27 cách nhau có 1 ngày ak`:p happy b-day

anh hok mún thành thương binh liệt sĩ :)):))

sinh nhật anh ứ to = sinh nhật em iu của em ;))
phải xem lại năng lực bà An rồi :))
chúc anh sinh nhựt vui vẻ, luôn khoẻ và ko có ghẻ nhá =))
cố học giỏi thi đậu đại học nha anh ^^

Đối vs anh thì thía này là to lém rùi :D, sẽ cố gắng !!!:D

Chúc anh sinh nhật vui vẻ
Học giỏi
vẽ đẹp :)


best wishes for u

:-*

 
L

laco

Chúc mừng sinh nhật(dù chẳng biết bạn là ai,phải xưng hô thế nào)^^

nhưng ko sao chúng ta cùng chung 1 mái trươg mà!!

Sinh nhật vui vẻ!
 
T

thuyan9i

sinh nhật anh ứ to = sinh nhật em iu của em
phải xem lại năng lực bà An rồi
chúc anh sinh nhựt vui vẻ, luôn khoẻ và ko có ghẻ nhá
cố học giỏi thi đậu đại học nha anh ^^
Ờ xem lại năng lực là sao hả vợ >.<
Sp Chồng sạch lắm ko như vợ đâu >.<
Vắng vẻ quá!
 
B

bupbe_dautay

Chúc mừng SN anh :)
1 tuổi nữa, càng trưởng thành nhỉ? ;)



Hop%20qua.jpg
 
Q

quynhloan72

chúc sinh nhật vui vẻ happy birthday nha hihi may mắn và niềm vui sẽ đến bên bạn
 
B

bugha

sinh nhật bạn niemtin... là bạn nào thế nhỉ =.=!
dù sao cũng chúc mừng nhá, tại mình vào hơi trễ nên ... hum nay là 1/8 mất rồi=((
tặng bạn này,:)
146.JPG
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom