Sinh khó

K

kim2uyen

M

maytrang154

Một gen nhân đôi 3 lần đã phá cỡ tất cả 22. 680 liên kết hydro; gen đó có 360 Ađênin

a/ Tính số lượng nuclêôtit từng loại của gen.

b/ Tính số liên kết Hydro có trong các gen con tạo ra.
Vì gen nhân đôi 3 lần phá vỡ 22680 liên kết H
\Rightarrow Số liên kết H của gen=22680: (3.2-1)=4536
Mà A=T có 360\Rightarrow G=X=1272

\Rightarrow Số liên kết H của gen con tạo ra=(2.360+3.1272).2^3=4536.8=36288
Bài này không chắc là đúng:p
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom