sinh kho ne

A

anhkhoaj19080

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho A quy dinh than cao,a quy dinh than thap,B quy dinh qua? mau do? ,b quy dinh qua? mau trang'.cho cay AB//ab lai voi' cay ab//ab tinh ti le kieu hinh thu dc o? f1 .trong cac truong hop sau ;(lien kiet hoan toan ,va lien ket khong hoan toanvoi tan` so' hoan' vi. la`20%)
 
T

toi0bix

Đề nghị anhkhoaj sửa lại bài viết của mình (gõ dấu )
Topic này sẽ để thêm 2 ngày nữa ... nếu chủ pic ko sửa bài thì sẽ lock pic
 
A

anbeothankinh

th1 lk hoàn toàn th2 lk khong hoan toan
P: AB//ab x ab//ab P AB//ab x ab//ab
Gp: (1AB/ :1ab/) ab/ Gp AB/=ab/=0.4 ab/
F1: 1AB//ab : 1ab// ab aB/=Ab=0.1
tỉ lệ kH: 1 cây cao , đỏ : 1 cây thấp, trắng F1: AB//ab=0.4 aB//ab=0.1 Ab//ab=0.1 ab//ab=0.1
tỉ lệ kh : 0.4 cao đỏ : 0.1 thấp đỏ : 0.1 cao, trắng :0.4 thấp ,tr
 
Top Bottom