Sinh 8 Cấu tạo và tính chất của xương

chinhpham1505

Học sinh chăm học
Thành viên
10 Tháng năm 2017
224
236
86
19
Hà Nội
THCS Lê Ngọc Hân
  • Like
Reactions: abc123450

Vũ Lan Anh

Học sinh gương mẫu
Thành viên
9 Tháng sáu 2018
1,330
2,521
331
Thái Nguyên
FBI-CIA
Câu 1: đốt xương gà và nhận xét màu sắc, mùi
Câu 2: Ngâm xương gà trong giấm ăn và nhận xét
Câu 1: Để được rõ hơn thì xương gà bạn nên phơi khô xương gà sau đó mới đem đi đốt ta được:
màu sắc: theo mình nó sẽ có màu đen
mùi: khét
và cái phần bột bột là canxi
Câu 2: Ngân xương gà trong giấm ăn thì phần canxi trong xương nó sẽ ra hết chỉ còn chất cốt giao( chất làm dẻo xương) trong xương gà nên nó rất dẻo có thể uốn nặn tùy thích được!!
 
  • Like
Reactions: chinhpham1505
Top Bottom