Sinh 8 Cấu tạo và tính chất của xương

Thảo luận trong 'Thảo luận chung' bắt đầu bởi chinhpham1505, 15 Tháng chín 2018.

Lượt xem: 167

  1. chinhpham1505

    chinhpham1505 Học sinh chăm học Thành viên

    Bài viết:
    221
    Điểm thành tích:
    86
    Nơi ở:
    Hà Nội
    Trường học/Cơ quan:
    THCS Lê Ngọc Hân
    Sở hữu bí kíp ĐỖ ĐẠI HỌC ít nhất 24đ - Đặt chỗ ngay!

    Đọc sách & cùng chia sẻ cảm nhận về sách số 2


    Chào bạn mới. Bạn hãy đăng nhập và hỗ trợ thành viên môn học bạn học tốt. Cộng đồng sẽ hỗ trợ bạn CHÂN THÀNH khi bạn cần trợ giúp. Đừng chỉ nghĩ cho riêng mình. Hãy cho đi để cuộc sống này ý nghĩa hơn bạn nhé. Yêu thương!

    Câu 1: đốt xương gà và nhận xét màu sắc, mùi
    Câu 2: Ngâm xương gà trong giấm ăn và nhận xét
     
    abc123450 thích bài này.
  2. Vũ Lan Anh

    Vũ Lan Anh Học sinh tiến bộ Thành viên

    Bài viết:
    1,288
    Điểm thành tích:
    261
    Nơi ở:
    Thái Nguyên
    Trường học/Cơ quan:
    FBI-CIA

    Câu 1: Để được rõ hơn thì xương gà bạn nên phơi khô xương gà sau đó mới đem đi đốt ta được:
    màu sắc: theo mình nó sẽ có màu đen
    mùi: khét
    và cái phần bột bột là canxi
    Câu 2: Ngân xương gà trong giấm ăn thì phần canxi trong xương nó sẽ ra hết chỉ còn chất cốt giao( chất làm dẻo xương) trong xương gà nên nó rất dẻo có thể uốn nặn tùy thích được!!
     
    chinhpham1505 thích bài này.
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY

-->