[Sinh học7]Câu hỏi sinh học

X

xukabetu

Câu 1 nè:vì dơi có bộ lông mao;dẻ và nuôi con bằng sữa mẹ.Câu 2 nè:vì ở thỏ xuất hiện sự thông khí ở phổi <mà hoạt dộng này nhờ sự co dãn các cơ liên sườn và cơ hoành>.Câu 3 nè:vì thỏ hang tuy có vận tốc nhanh hơn nhưng 0 dai sức = thú ănthịt ;chó soi thường săn mồi theo bầy dàn;trường hợp thỏ bĩ thúăn thịt tấn công bất ngờ. no thank!!!!!!!
 
L

linh123658

Dơi bay nhưng xếp vào nhóm thú vì có lông mao bao phủ , thở bằng phổi , chi trước thành cánh da , nuôi con = sữa mẹ
 
L

linh123658

Câu 3 :vì thỏ hang tuy có vận tốc nhanh hơn nhưng ko dai sức = thú ăn thịt ;chó soi thường săn mồi theo bầy đàn;trường hợp thỏ bị thú ăn thịt tấn công bất ngờ...
 
Top Bottom