sinh hoc

2

2721432212688299

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

quần thể biến đổi có tần số tương đối của alen là 0,4.Để tần số này giảm đi 1 phần 2 chỉ do áp lực của quá trình đột biến diễn ra theo 1 chiều thì cần bao nhiêu thế hệ? cho biết tần số biến đổi =1o mũ trừ 5
 
C

canhcutndk16a.

.


Áp dụng CT:
[TEX]P_n=Po.(1-u)^n \Leftrightarrow 0,2=0,4.(1-10^{-5})^n\Rightarrow 0,99999^n=0,5[/TEX]

\Rightarrow[TEX]n \approx 69314,37148[/TEX] \Rightarrow lấy [TEX]n= 69314 [/TEX]




.
 
Top Bottom