sinh hoc kho

T

thuyetton

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

.
Một đoạn ADN, trên mạch 1 có số nuclêôtit loại A là 200, trên mạch 2 có số nuclêôtit loại T là 200. Nhận định nào dưới đây là đúng:
  • Số nuclêôtit loại A của đoạn ADN trên là 400
  • Số nuclêôtit loại T của mạch 1 là 200
  • Không tính được số lượng nuclêôtit loại A hoặc T của đoạn ADN
  • Số liên kết hiđrô giữa A và T của đoạn ADN là 400
sao dap an lai la c nhi.co ai pit k.heu pit so nu o 2 mach thenay ta co the tinh duoc so nu loai a va t theo cong thuc a=\a1+t2\2 chu nhi nhung toi cung khong chac chan lam hi vong nhan duoc su giup do cua moi nguoi:-SS
 
K

ken_crazy

Một đoạn ADN, trên mạch 1 có số nuclêôtit loại A là 200, trên mạch 2 có số nuclêôtit loại T là 200. Nhận định nào dưới đây là đúng:

* Số nuclêôtit loại A của đoạn ADN trên là 400
* Số nuclêôtit loại T của mạch 1 là 200
* Không tính được số lượng nuclêôtit loại A hoặc T của đoạn ADN
* Số liên kết hiđrô giữa A và T của đoạn ADN là 400

Ta có A= A1 + A2 ; T= T1 +T2
trong đó T1=A2 ; T2=A1
Đề cho A1 và T2 , ko cho T1 hoặc A2 nên ko thể nào xác định được số Nu loại A và T , cũng như ko thể tính dc số lket Hidro
 
Top Bottom