[Sinh học 9] Bt ADN

B

binbin.

Last edited by a moderator:
K

kienthuc.

Anh Xin Giúp Em Ở Câu Hỏi Này Nhé!

Ở đây anh chỉ giải vắng tắt thôi à! Em có thể vào đây để xem bài giải chi tiết cùng dạng em nhé!
Theo đề bài ta có:
G + A = 50% (1)
G - A = 30% (2)
*** Từ (1) và (2) ta được:
+ A = T = 10%
+ G = X = 40%
*** Mà ta lại có:
2A + 3G = H
>> 2A + 3G = 1848
>> 2.10%.N + 3.40%.N = 1848
>> 1,4N = 1848
>> N = 1320Nu.
Phần còn lại em từ từ làm nhé!
Mến chào em!
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom