[Sinh học 9] Bài tập hay

S

scorpio93

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1 :1 phân tử ADN khi tự sao 1 đợt đã lấy từ mt nội bào 600000Nu . Trên mạch mới đựoc tổng hợp của phân tửADN con thứ nhất , số Nu loại T=60000 và = 1/2 số Nu loại G ở mạch mới được tổng hợp ở phân tử ADN con thứ 2 thì có hiệu số loại X trừ Nu khác( A , T âý )
=20000. Hãy xác định số Nu mỗi loại trên mỗi mạch đơn của ADN mẹ?
bài 2:1 gen của sinh vật nhân xơ dài 5100 axtong ( A có số 0 phía trên ý ) có thể phiên mã tạo ra 1 mARN có bao nhiêu ribonucleotit và mã hoá được bao nhiêu axit amin trong phân tử Protein.:p:p:p:p:p

hongnhung.97 said:
Chú ý tiêu đề: [Sinh học 9] + tiêu đề
 
Last edited by a moderator:
T

tsukushi493

Bài 1 :1 phân tử ADN khi tự sao 1 đợt đã lấy từ mt nội bào 600000Nu . Trên mạch mới đựoc tổng hợp của phân tửADN con thứ nhất , số Nu loại T=60000 và = 1/2 số Nu loại G ở mạch mới được tổng hợp ở phân tử ADN con thứ 2 thì có hiệu số loại X trừ Nu khác( A , T âý )
=20000. Hãy xác định số Nu mỗi loại trên mỗi mạch đơn của ADN mẹ?
bài 2:1 gen của sinh vật nhân xơ dài 5100 axtong ( A có số 0 phía trên ý ) có thể phiên mã tạo ra 1 mARN có bao nhiêu ribonucleotit và mã hoá được bao nhiêu axit amin trong phân tử Protein.:p:p:p:p:p

Đã suy nghĩ kỹ chưa bạn ??? :(:(:(
 
Top Bottom