sinh hoc 12

Status
Không mở trả lời sau này.
2

291009474

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một gen có chiều dài là 4080
7230ec700d8f2857bfff58a0b3673ba7.gif
có số nuclêôtit loại A là 560. Trên một mạch nuclêôtit A = 260; G = 380. Gen trên thực hiện sao mã, môi trường nội bào đã cung cấp số ribônuclêôtit U là 600. Số lượng các loại nuclêôtit trên mạch gốc của gen là
  • A = 260; T = 300; G = 380; X = 260.
  • A = T = 560; G = X = 640.
  • A = 380; T = 180; G = 260; X = 380.
  • A = 300; T = 260; G = 260; X = 380.
co dap an luon ne`.ma` kug hog hiu luon.ai do chi minh so 640 o dau ra zay


= 4080
7230ec700d8f2857bfff58a0b3673ba7.gif
6e748544e55cb51c43b00855b1bcb0ec.gif
số nuclêôtit của gen là: N=2400,
Số nuclêôtit từng loại của gen là: A=T=560; G=X= 640.
Trên một mạch của gen có A1 = 260 mà A1+A2= 560
6e748544e55cb51c43b00855b1bcb0ec.gif
A2=300. G1 = 380 mà G1+G2= 640
6e748544e55cb51c43b00855b1bcb0ec.gif
G2= 260 Số nuclêôtit loại UMT = 600 = 2A2
6e748544e55cb51c43b00855b1bcb0ec.gif
số nuclêôtit từng loại trên mạch gốc của gen là A=300, T= 260, G= 260, X= 380.
 
N

ngoleminhhai12k

Một gen có chiều dài là 4080
7230ec700d8f2857bfff58a0b3673ba7.gif
có số nuclêôtit loại A là 560. Trên một mạch nuclêôtit A = 260; G = 380. Gen trên thực hiện sao mã, môi trường nội bào đã cung cấp số ribônuclêôtit U là 600. Số lượng các loại nuclêôtit trên mạch gốc của gen là
  • A = 260; T = 300; G = 380; X = 260.
  • A = T = 560; G = X = 640.
  • A = 380; T = 180; G = 260; X = 380.
  • A = 300; T = 260; G = 260; X = 380.
co dap an luon ne`.ma` kug hog hiu luon.ai do chi minh so 640 o dau ra zay


= 4080
7230ec700d8f2857bfff58a0b3673ba7.gif
6e748544e55cb51c43b00855b1bcb0ec.gif
số nuclêôtit của gen là: N=2400,
Số nuclêôtit từng loại của gen là: A=T=560; G=X= 640.
Trên một mạch của gen có A1 = 260 mà A1+A2= 560
6e748544e55cb51c43b00855b1bcb0ec.gif
A2=300. G1 = 380 mà G1+G2= 640
6e748544e55cb51c43b00855b1bcb0ec.gif
G2= 260 Số nuclêôtit loại UMT = 600 = 2A2
6e748544e55cb51c43b00855b1bcb0ec.gif
số nuclêôtit từng loại trên mạch gốc của gen là A=300, T= 260, G= 260, X= 380.

Không phải bạn đã giải rõ thế rồi còn hỏi ai nữa hả bạn :(Dòng chữ đỏ mình bôi trên kia kìa)
A=T=560 - G=X=(2400/2) - 560=640
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom