O
oo11oo
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
CÁC BẬC TIỀN BỐI XIN GIẢI HỘ ĐỆ MẤY BÀI TẬP SINH NÀY VỚI :
1 phân tử ADN có chiều dài là 51x10^3 ( angron) và có số A chiếm 30 phần trăm , Trên mạch 1 của ADN có A1= 4500 G1= 1500
-Xác định số lượng mà tỉ lệ phần trăm số Nu mỗi loại có trên phân tử ADN và trên từng mạch phân tử ADN
- Xác định khỗi lượng phân tử , số chu kif xoắn , số liên kết hoá trị , số liên kết photphodíete , số liên kết glicozit , số liên kết hiđro trong ADN nói trên
- Khi phân tử ADN nói trên tự nhân đôi 1 lần đã hình thành lên 35 đơn vị tái bản . Xác định tổng số đoạn mồi cần xác định trong quá trình nói trên . Biết mỗi đoạn okazaki có 100 Nu
- khi phân tử ADN tự nhân đôi 5 lần
+ tổng số Nu mà môi trưòng nội bào cung cấp
+ tổng số Nu mà môi trường nội bào cung cấp
+ tổng liên kết hiđro bị phái vỡ , dc hình thành
+ tổng mồi cần tổng hợp
ĐỪNG NHÌN NHÌU MÀ HOẢNG @-) hãy GIÚP ĐỠ ĐỆ NHIỆT TÌNH
~>Chú ý:lỗi sai tiêu đề
1 phân tử ADN có chiều dài là 51x10^3 ( angron) và có số A chiếm 30 phần trăm , Trên mạch 1 của ADN có A1= 4500 G1= 1500
-Xác định số lượng mà tỉ lệ phần trăm số Nu mỗi loại có trên phân tử ADN và trên từng mạch phân tử ADN
- Xác định khỗi lượng phân tử , số chu kif xoắn , số liên kết hoá trị , số liên kết photphodíete , số liên kết glicozit , số liên kết hiđro trong ADN nói trên
- Khi phân tử ADN nói trên tự nhân đôi 1 lần đã hình thành lên 35 đơn vị tái bản . Xác định tổng số đoạn mồi cần xác định trong quá trình nói trên . Biết mỗi đoạn okazaki có 100 Nu
- khi phân tử ADN tự nhân đôi 5 lần
+ tổng số Nu mà môi trưòng nội bào cung cấp
+ tổng số Nu mà môi trường nội bào cung cấp
+ tổng liên kết hiđro bị phái vỡ , dc hình thành
+ tổng mồi cần tổng hợp
ĐỪNG NHÌN NHÌU MÀ HOẢNG @-) hãy GIÚP ĐỠ ĐỆ NHIỆT TÌNH
~>Chú ý:lỗi sai tiêu đề
Last edited by a moderator: