[sinh] Help me

H

honghaihcltnh

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Hợp tử được tạo ra do sự kết hợp của giao tử đột biến (n+1 NST) với giao tử bình thường (n NST) sẽ phát triển thành
  • thể ba kép.
  • thể bốn.
  • thể ba.
  • thể ba hoặc thể bốn.
Câu này sao đáp án lại là thể ba vậy? ai chi mình đi
 
V

vuletrang

cái này do sự kết hợp của n+1 và n ==>> n+n+1=2n+1 -------->>>thể 3 thui....có j phức tạp đâu..có những cái đơn giản chúng ta nghĩ phức tạp nên ko ra đc ..
 
Last edited by a moderator:
G

girlbuon10594

Hợp tử được tạo ra do sự kết hợp của giao tử đột biến (n+1 NST) với giao tử bình thường (n NST) sẽ phát triển thành

* thể ba kép.
* thể bốn.
* thể ba.
* thể ba hoặc thể bốn.

P/S: Vì khi GP sẽ cho 2 loại giao tử ,giao tử n+1 kết hợp vs giao tử n tạo ra 2n+1 => Thể 3
 
Last edited by a moderator:
M

marucohamhoc

Là vậy nha, khi giao tử ko bình thường n kết hợp với giao tử ( n+ 1) sẽ tạo hợp tử ( 2n+1)
= > có n cặp NST trong đó có 1 cặp có 3 chiếc nhiều hơn bình thường 1 chiếc
= > thể 3
 
A

anhvodoi94

Hợp tử được tạo ra do sự kết hợp của giao tử đột biến (n+1 NST) với giao tử bình thường (n NST) sẽ phát triển thành

* thể ba kép.
* thể bốn.
* thể ba.
* thể ba hoặc thể bốn.

P/S: Vì khi GP sẽ cho 2 loại giao tử ,giao tử n+1 kết hợp vs giao tử n tạo ra 2n+1 => Thể 3

Ặc ! viết một kiểu mà trả lời 1 kiểu zậy ta!!! :p:p:p:p:p
 
Top Bottom