H
heomoon


Mot gen co ty le giua cac nu la G+[TEX]\frac{X}{A}[/TEX] + T =17. Ti le phan tram tung loai nu?
Trong truong hop phan ly doc lap, tac dong rieng le, cac gen troi hoan toan phep lai đực:AaBBCcDd x cái:AabbccDd cho ty le to hop con co so gen troi trong kieu gen giog so luong alen troi trong kieu gen cau me o doi con la bao nhiu
O nguoi gen bach tang do gen lan (a) nam tren NST thuong qd, benh mau kho dong do gen lan nam tren NST gioi tinh X. Mot cap vo chong, ben phia vo co bo bi mau kho dong, co ba ngoai va ong noi bi bach tang. Ben fia chong co bo bi bach tang. Nhug ng khac k bi benh. cap Vo-chong nay sinh mot dua con, xac suat dua con k bi ca hai benh la?
Mot quan the ban dau co ty le kieu gen aa = 10%, con lai 2kiu gen Aa & AA. sau 5the he tu phoi ty le ca the di hop con lai=1,875%. Hay xd cau truc quan the ban dau cua quan the
Trong truong hop phan ly doc lap, tac dong rieng le, cac gen troi hoan toan phep lai đực:AaBBCcDd x cái:AabbccDd cho ty le to hop con co so gen troi trong kieu gen giog so luong alen troi trong kieu gen cau me o doi con la bao nhiu
O nguoi gen bach tang do gen lan (a) nam tren NST thuong qd, benh mau kho dong do gen lan nam tren NST gioi tinh X. Mot cap vo chong, ben phia vo co bo bi mau kho dong, co ba ngoai va ong noi bi bach tang. Ben fia chong co bo bi bach tang. Nhug ng khac k bi benh. cap Vo-chong nay sinh mot dua con, xac suat dua con k bi ca hai benh la?
Mot quan the ban dau co ty le kieu gen aa = 10%, con lai 2kiu gen Aa & AA. sau 5the he tu phoi ty le ca the di hop con lai=1,875%. Hay xd cau truc quan the ban dau cua quan the