[sinh] GP-thụ tinh

H

huu_thuong

thank hay không tuỳ bạn ...??!!!

bạn phải hiểu rõ đề bài bài này, trong 32 trứng được đẻ ra, có 32 -25 = 7 quả không được thụ tinh, vậy, số NST trong 7 quả trứng này là n*7 = 39* 7 = 273.NST. Lại có trong 25 trứng được thụ tinh ( nhớ là do đã được thụ tinh nên booj NST là 2n ) chỉ có 23 gà nở ra dược, vậy có 2 trúng không đuọc nở , vậy số nhiễm sắc thể trong 2 trứng này là 2n* 2 = 78 * 2 =156. Tóm lại có tất cả 156 + 273 = .... nhiễm sắc thể có trong các quả trứng không nở. b-(|-):-SS:)|
 
Top Bottom