[sinh] gen

D

diepdoan_clk9

Last edited by a moderator:
A

autumns_gust

=> tổng nu = 525x100/35=1500
=> số nu 1 mach = 750 nu

Trong một mạch:
Mỗi nu có 1 liên kết cộng hóa trị giữa axit và đường => 750 liên kết
Giữa 2 bazo trong cùng 1 mạch có 1 liên kết giữa axit thứ nhất và đường thứ 2 .......... khái quát hơn là tổng số liên kết cộng hóa trị của axit nu này với đường của nu bên cạnh là 750-1 liên kết
=> tổng số liên kết cộng hóa trị giữa đường và axit trong gen = 2 x (750+749) = 2998 liên kết
 
P

phocai9a1

Công thức tính số lk giữa đường và axit= 2N-2 ( với N là tổng số nu trong mạch)
 
Top Bottom