M
miumiu_emchuabityeu_94
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
trên mạch thứ nhất của gen có A1 +T1=60%.trên mạch thứ 2 của gen có X2-G2=10%,A2xT2=5% (A2 >T2).
1,tìm tỷ lệ phần trăm từng loại nu của mỗi mạch
2,giả sử gen nói trên có chiều dai 0,360micromet
a,xác định số lượng từng loại nu và số liên kết hidro của gen
b,gen nói trên sao mã 1 số lần liên tụcvà đã tạo ra phân tử ARN chứa 8995 liên kết hoá trị biết tốc độ sao mã của gen là 225 ribonu/ giây và mỗi phân tử ẢN đều có 450ribonu loại A.tính thời gian sao mã của gen và số lượng từng loại ribonu môi trường cung cấp cho gen sao mã
PS: chú ý cách đặt tiêu đề........tiêu đề cần phản ánh đc nội dung bài viết
1,tìm tỷ lệ phần trăm từng loại nu của mỗi mạch
2,giả sử gen nói trên có chiều dai 0,360micromet
a,xác định số lượng từng loại nu và số liên kết hidro của gen
b,gen nói trên sao mã 1 số lần liên tụcvà đã tạo ra phân tử ARN chứa 8995 liên kết hoá trị biết tốc độ sao mã của gen là 225 ribonu/ giây và mỗi phân tử ẢN đều có 450ribonu loại A.tính thời gian sao mã của gen và số lượng từng loại ribonu môi trường cung cấp cho gen sao mã
PS: chú ý cách đặt tiêu đề........tiêu đề cần phản ánh đc nội dung bài viết
Last edited by a moderator: