T
tramyloveyou
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
mot gen co A^2-G^2 =17%.gja tri nao sau day dung?
A A^2=25% G^2=20%
B A-G=10%
C A=T=30% G=X=20%
D chj co cau B va cau C dung
--------------------------------------------------------------
một gen có A^2 - G^2 =17%. giá trị nào sau đây đúng?
A A^2=25% G^2=20%
B A-G=10%
C A=T=30% G=X=20%
D câu B và C đúng
PS: chú ý cách đặt tiêu đề+ bài viết phải viết có dấu......
A A^2=25% G^2=20%
B A-G=10%
C A=T=30% G=X=20%
D chj co cau B va cau C dung
--------------------------------------------------------------
một gen có A^2 - G^2 =17%. giá trị nào sau đây đúng?
A A^2=25% G^2=20%
B A-G=10%
C A=T=30% G=X=20%
D câu B và C đúng
PS: chú ý cách đặt tiêu đề+ bài viết phải viết có dấu......
Last edited by a moderator: