[Sinh] Ai giúp với

H

hoangyen11b

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

h tui mới bắt đầu học lại sinh có ai giúp tui với
ý tui là h bắt đầu học lại từ đầu ai có t/g rảnh giúp tui học với , học onl đó
các bạn có thể chỉ giáo cho ko
để tui hỏi các bác câu ni nhá giúp nha
trong 1gen có[TEX] A^2 + G^2 = 17%[/TEX]tính %A. T, G, X
sao tui là òy mà ko giống đ/a trong sách
 
Q

quynhdihoc

A^2 + G^2 = 17% = 0.17
A+ G = 50% = 0.5
--> A. G = 0.04
--> (A, G ) = (0.4; 0.1) = (0.1;0.4)
Ủa cái nj phải cho A > G hay G> A chứ nhỉ ???
 
H

hoangyen11b

sao ko có đ/a nào đúng bà Q à............................,,,,,,,,,,,,,,,****************************
 
Last edited by a moderator:
H

hoangyen11b

ai giải thích cho tui hỉu kái pần quy luật Menden , moocgan với mấy kái phần phân li òy tương tác gen với
à cả cách tính tỉ lệ nữa với , càng học càng ***:(
 
Q

quynhdihoc

Cụ thể chút ổng ời .................. nhìu thế ngại trình bài lắm .................... mà tui có bí quyết là đọc sgk nâng cao ko hiểu thì đọc sgk cơ bản í :D :D :D .............. còn ko hiểu nữa thì kiếm sách tham khảo
 
A

astrasheld

Baaif đầu cảu bạn thiếu dữ liệu
Còn câu hỏi cảu bạn thì ddc trình bày rất cụ thể trong cả SGK Sinh cơ bản và nâng cao
Bạn nên mua cà 2 quyển đó về mè học thì dễ vô hơn
 
Top Bottom