[sinh]Ai biết viết dùm em mấy công thức dùm em với:

Y

yenngocthu

chị học kém sinh lém , o bít gi
chị sẽ ghi cho em 1 số công thức cô chị dạy nha , em xem có áp dụng được o
N=2(A+G)=2(T+X)
N/2=A+G=T+X=50%
- chiều dài của 1 cặp nu chiếm 3,4A =chiều dài của mỗi nu trên 1 mạch đơn
gọi chiều dài của ADN là[tex]l_{ADN}[/tex]
[tex]l_{ADN}[/tex] =số cặp nu *3,4 A=[tex]\frac{N}{2}*3,4 A[/tex]

- tong so nu
N=A+T+G+X=100%

-goi H la so lien ket hidro thi
H=2A+3G=2T+3X

-vì 1 chu kỳ xoắn dài 34A , 10 cặp Nu=20Nu
số chu kỳ xoắn của phân tử ADN [tex]=\frac{l_{ADN}}{34A}=\frac{Nu}{20}[/tex]
 
Last edited by a moderator:
H

hunganhdo

Ai biết viết dùm em mấy công thức dùm em với:
Nutb=
Atb=Ttb=
Gtb=Xtb=
Giúp dùm em hoàn thành 3 công thức này với:):):)

em định hỏi gì?????
không có công thức tính như thế
nếu người ta hỏi k lượng trung bình thì đối với A và G là 400, còn đối với T và X là 300 thôi
hay nhầm sang Atd ....hả?????????/
 
S

storm12a5

hix bó tay , mấy cái công thức này phãi suy ra từ cuốn ( học tốt Sinh học 12 thôi ) . ai mà giúp đc vì mỗi người chĩ 1 cách , thì điên luôn á :D
 
Top Bottom