sinh 9

K

kim2uyen

Last edited by a moderator:
M

maytrang154

có 5 tế bào mầm phân bào liên tiếp 3 đợt được môi trường cung cấp 1320 NST mới.Các TB con sinh ra dều giảm phân tạo thành tinh trùng
a, xác định bộ NST 2n
b,xác định số NST môi trường phải cung cấp trong quá trình giảm phân tạo giao tử
a; Vì có 5 tế bào mầm phân bào 3 đợt được môi tường cung cấp 1320 NST \Rightarrow [TEX]{5.2n{(2^3-2)}=1320[/TEX]
\Rightarrow [TEX]{2n=44}[/TEX]
b; Số NST môi trường cung cấp trong quá trình giảm phân tạo giao tử:
[TEX]{5.2^3.2n=5.2^3.44=1760}[/TEX]
:D
 
K

kim2uyen

a; Vì có 5 tế bào mầm phân bào 3 đợt được môi tường cung cấp 1320 NST \Rightarrow [TEX]{5.2n{(2^3-2)}=1320[/TEX]
\Rightarrow [TEX]{2n=44}[/TEX]
b; Số NST môi trường cung cấp trong quá trình giảm phân tạo giao tử:
[TEX]{5.2^3.2n=5.2^3.44=1760}[/TEX]
:D

cho mình hỏi tai sao lại -2
Công thức (2^k -1) mà
 
Top Bottom