[Sinh 9] Toán Lai

T

trangvip75

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một quần thể cây ăn quả ở thế hệ xuất phát (p) có 1/3 số cây có kiểu gen AA 2/3 SỐ CÂY CÓ KIỂU GEN Aa . Hãy XĐ tỉ lệ kiểu gen ở thế hệ tiếp theo(f1) trong trường hợp tự thụ phấn bắt buộc


AI BIẾT THÌ GIÚP EM NHA NGÀY THI CẬN KỀ RÙI8-|
 
Last edited by a moderator:
C

connhikhuc

ta có :


Aa = [TEX]\frac{2}{3}.\frac{1}{2} = \frac{1}{3}[/TEX]

AA = [TEX]\frac{1}{3} + \frac{\frac{2}{3}- \frac{2}{3}.\frac{1}{2}}{2} = \frac{1}{2}[/TEX]

mà sao mới lớp 9 mà đã học phần của lớp 12 rồi nhỉ :khi (2):
 
Top Bottom