[sinh 9]toán ADN

Y

yo_ko_khoc_nhe_9x

Bạn nhầm rùi đây là Sinh mà sao gọi là toán hả bạn
Chiều dài của ADN ko dài đến thé đâu bạn có 34 A mà :confused:
 
C

cucbong_80

Nho thanks nha

So N cua ADN 2400N
A=T=2400.10%=240N
G=X=2400.40%=960N
 
Last edited by a moderator:
D

daongoclan95

shao lại hôk dài đến tkế, bài này dễ thôy bạn àk. tính tổng số nu của gen roài sau đó %A=%T= 10%,%G=%X=40% sau đó tình từng loại nu là ok dễ mà bạn cần chi tiết thỳ pm nick chat princess_stupid_tn95 nha
 
X

xuanphuongdang

Tong so nu trong phan tu ADN : = 4080*2/3.4=2400 nu
SO nu A la : = 2400*10/100=240 nu
Theo nguyen tac bo sung ta co : A=T + 240 nu
Tong so nu X+G= 2400-(240+240)=1920 nu
X=G=1920/2=960 nu
Vay So nu : T=240 nu
X=G=960 nu
 
Top Bottom