[ Sinh 9 ] Tính Nuêlic ?

H

huyentrantran

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Ta có đoạn ADN có loại G = 30000nu loại A = 30% tổng số nu ADN
a) Tìm số nu còn lại.



maidoany_nhi said:
Chú ý sửa lại tiêu đề: [Sinh học 9] + tên topic.
Lần đầu nhắc nhở!
Thân ~ Nhi
[/B
 
Last edited by a moderator:
T

t.hlin


A= 30 % [TEX]\Rightarrow[/TEX] A =T= 30000.30% =9000(nu)
có 2G +2 A = 30000 [TEX]\Rightarrow[/TEX] G=X=6000(nu)
 
T

tuonghuy333_2010

Giải đáp

[laTEX] \\ \\ \begin{cases}G+A=\frac{N}{2}=30000+A \\ A=0,3N \end{cases} \\ \\ \rightarrow \begin{cases}A=45000 \\ N=150000 \end{cases}[/laTEX]
Xong nhé
 
D

dangkhai_99

Có %G = %X = (100%-%A-%T)/2 = (100%-30%-30%)/2 = 20%
\Rightarrow 20%=30000
\Rightarrow Nu=150000
\Rightarrow A=T=150000.30%=45000
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom