Sinh [Sinh 9] Ôn tập HKI

reputation

Học sinh
Thành viên
22 Tháng mười 2017
29
28
21
  • Like
Reactions: Tiểu thư ngốk

Vũ Linh Chii

Cựu TMod Sinh học
Thành viên
18 Tháng năm 2014
2,843
3,701
584
20
Tuyên Quang
THPT Thái Hòa
một gen có chiều dài 5100A và có 20% nucleotit loại A
a) tính số nucleotit của gen
b) tính số lượng nucleotit mỗi loại của gen nói trên
Tổng số nu của gen là: N=2L/3,4=2.5100/3,4=3000 nu
Số nu loại A là: A=3000.20%=600 nu
Theo NTBS:
A=T=600 nu
G=X= [tex]\frac{3000-2.600}{2}=900[/tex]nu
 

huyhiep77

Học sinh
Thành viên
1 Tháng tư 2014
36
13
21
cho mik hỏi: nếu mạch ống và quản bào là những tế bào sống thì quá trình vận chuyển nước và ion khoáng từ rễ lên lá sẽ bị ảnh hưởng như thế nào?
 
Top Bottom