Ruồi giấm cái có bộ NST trong giao tử là gì???
Tiểu Lục Học sinh Thành viên 16 Tháng ba 2017 48 9 31 23 Phú Yên 5 Tháng ba 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Ruồi giấm cái có bộ NST trong giao tử là gì???
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Ruồi giấm cái có bộ NST trong giao tử là gì???
H H.Bừn Cựu Mod phụ trách Sinh học Thành viên 18 Tháng ba 2017 1,218 2,568 419 Gia Lai 6 Tháng ba 2018 #2 Giao tử của ruồi giấm cái X có bộ NST n=4 (NST)
yebingbing Học sinh Thành viên 4 Tháng ba 2018 168 109 36 21 Hà Nội THPT Thạch Thất 6 Tháng ba 2018 #3 ruồi giấm có 2n =8 trong đó n là số cặp NST tương đồng
Vũ Linh Chii Cựu TMod Sinh học Thành viên 18 Tháng năm 2014 2,843 3,701 584 21 Tuyên Quang THPT Thái Hòa 6 Tháng ba 2018 #4 Tiểu Lục said: Ruồi giấm cái có bộ NST trong giao tử là gì??? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bộ NST trong giao tử được tạo ra từ ruồi giấm cái 3A+X
Tiểu Lục said: Ruồi giấm cái có bộ NST trong giao tử là gì??? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bộ NST trong giao tử được tạo ra từ ruồi giấm cái 3A+X
Tiểu Lục Học sinh Thành viên 16 Tháng ba 2017 48 9 31 23 Phú Yên 7 Tháng ba 2018 #5 vulinhchihytq said: Bộ NST trong giao tử được tạo ra từ ruồi giấm cái 3A+X Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sao ra 3A + X vậy ???? Reactions: Vũ Linh Chii
vulinhchihytq said: Bộ NST trong giao tử được tạo ra từ ruồi giấm cái 3A+X Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sao ra 3A + X vậy ????
Vũ Linh Chii Cựu TMod Sinh học Thành viên 18 Tháng năm 2014 2,843 3,701 584 21 Tuyên Quang THPT Thái Hòa 7 Tháng ba 2018 #6 Tiểu Lục said: sao ra 3A + X vậy ???? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ruồi giấm cái 2n=8 hay 6A+XX Bộ NST của giao tử ruồi giấm cái là n=4 trong đó có 3 NST thường (3A) và 1 NST giới tính (X) = 3A+X Reactions: Tiểu Lục
Tiểu Lục said: sao ra 3A + X vậy ???? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ruồi giấm cái 2n=8 hay 6A+XX Bộ NST của giao tử ruồi giấm cái là n=4 trong đó có 3 NST thường (3A) và 1 NST giới tính (X) = 3A+X