Sinh [Sinh 9] Nhiễm sắc thể

quachhongvanc2hc@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
22 Tháng bảy 2017
11
4
6
  • Like
Reactions: Shmily Karry's

Shmily Karry's

Cựu Phụ trách box Sinh & box TGQT
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
6 Tháng tư 2017
2,965
4,314
644
Bình Dương
tinh trùng của ruồi giấm có bộ nhiễm sắc thể n=4
a, xác định bộ nst 2n
b,viết kí hiệu bộ nhiễm sắc thể có trong tinh trùng
help me..........
a) bộ nst 2n thì chỉ cần nhân 2 lên thôi nhỉ 2n=2.4=8
b) nếu mình nhớ không nhầm và hiểu đúng câu hỏi thì tinh trùng là NST ss đực có kí hiệu XY
@Ng.Klinh
 
Top Bottom