G
goldencat
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Một gen có 150 vòng xoắn có số nu A là 600
a) tính số nu các loại còn lại của gen
b) khi gen nhân đôi 1 lần đã lấy bao nhiêu nu của môi trường nội bào
Bài 2: Một đoạn ADN mang 1 gen có số lượng nu = 3000
a) tính chiều dài . Số vòng xoắn của đoạn ADN đó
b) Tính khối lượng của gen trên nếu A = 20% số nu của gen . Tính số lượng từng loại nu của gen trên
c) Tính số liên kết với H trong gen
Bài 3: Một gen cấu trúc có 60 chu kì xoắn,G=20% chỉ huy tổng hợp chuỗi pô li pét tít
a) Tính Chiều dài vá số nu mỗi loại của gen
b) Tính số ribô nu của phân tử mARN được tổng hợp từ gen trên
c) TÍnh số a.a trong chuỗi pô li pét tít
p/s: mong m.n giải chi tiết giúp em tiện thể thi cho em thêm mí bài kiểu kiểu này với mấy cái công thức tính với
a) tính số nu các loại còn lại của gen
b) khi gen nhân đôi 1 lần đã lấy bao nhiêu nu của môi trường nội bào
Bài 2: Một đoạn ADN mang 1 gen có số lượng nu = 3000
a) tính chiều dài . Số vòng xoắn của đoạn ADN đó
b) Tính khối lượng của gen trên nếu A = 20% số nu của gen . Tính số lượng từng loại nu của gen trên
c) Tính số liên kết với H trong gen
Bài 3: Một gen cấu trúc có 60 chu kì xoắn,G=20% chỉ huy tổng hợp chuỗi pô li pét tít
a) Tính Chiều dài vá số nu mỗi loại của gen
b) Tính số ribô nu của phân tử mARN được tổng hợp từ gen trên
c) TÍnh số a.a trong chuỗi pô li pét tít
p/s: mong m.n giải chi tiết giúp em tiện thể thi cho em thêm mí bài kiểu kiểu này với mấy cái công thức tính với