- 4 Tháng mười một 2017
- 796
- 1,202
- 204
- 21
- Thanh Hóa
- Đại Học KHTN-ĐHQGHN
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cách tính H trong ADN
H=2A+3G=2T+3Xcách tính H trong ADN
Công thức tính số liên kết Hidrô của Gen là:cách tính H trong ADN
H= 2A+ 3G= 2A+ 3X= 2T+ 3G= 2T+3X= N+X= N+Gcách tính H trong ADN
Số lk hidro trong ADN : H= 2A+3G=2T+3Xcách tính H trong ADN
cho 1 gen có A = T = 600 Nu; G = X = 900Nucho một vài vd giúp mình
Lấy số N+G cũng được chị nhỉ?cho 1 gen có A = T = 600 Nu; G = X = 900Nu
=> Số liên kết hidro của gen là: 2.600 + 3.900 = 3900 lk
Không được em, mặc dù kết quả số giống nhau nhưng sai về bản chất A liên kết với T bằng 2 liên kết H2; G lk với X bằng 3 lk H2Lấy số N+G cũng được chị nhỉ?