[ Sinh 9 ]Hỏi đáp sinh học

D

diemngan10

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Mình không hiểu tải sao cùi dừa khi xay ra lại nhanh bị chua (từ sáng tới chiều), nếu trả lời chung chung là do vi khuẩn làm thì mình thấy mơ hồ lắm, mình nghĩ là trong cùi dừa có chất gì đó khiến nó mau bị chua đến vậy/:)



maidoany_nhi said:
Chú ý: Trình bày tiêu đề: [ LSinh học + lớp ] + Tên Topic.
Nhắc nhở lần đầu, tái phạm trực tiếp del bài không cần chỉnh sửa.

Thân ~ Nhi
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom