[sinh 9] giảm phân - nguyên phân

N

nom1

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1/ ở ruồi giấm 2n=8. số NST trong tế bào đó bằng bao nhiêu khi đang ở kì đầu, kì giữa, kì cuối, kì trung gian của nguyên phân

2/ ở ruồi giấm 2n=8. số NST trong tế bào đó bằng bao nhiêu khi đang ở kì đầu, kì giữa, kì cuối, kì trung gian của giảm phân I

3/ ở ruồi giấm 2n=8. số NST trong tế bào đó bằng bao nhiêu khi đang ở kì đầu, kì giữa, kì sau, kì cuối, kì trung gian của giảm phân II
 
M

maytrang154

1/ ở ruồi giấm 2n=8. số NST trong tế bào đó bằng bao nhiêu khi đang ở kì đầu, kì giữa, kì cuối, kì trung gian của nguyên phân

2/ ở ruồi giấm 2n=8. số NST trong tế bào đó bằng bao nhiêu khi đang ở kì đầu, kì giữa, kì cuối, kì trung gian của giảm phân I

3/ ở ruồi giấm 2n=8. số NST trong tế bào đó bằng bao nhiêu khi đang ở kì đầu, kì giữa, kì sau, kì cuối, kì trung gian của giảm phân II
1/Kì đầu: số NST là 8(kép)
Kì giữa: Số NST là 8 (kép)
Kì sau: số NST là 16(đơn)
Kì cuối : số NST là 8(đơn)(1 tế bào)
Kì trung gian số NST là 8(đơn):)
 
M

maytrang154

1/ ở ruồi giấm 2n=8. số NST trong tế bào đó bằng bao nhiêu khi đang ở kì đầu, kì giữa, kì cuối, kì trung gian của nguyên phân

2/ ở ruồi giấm 2n=8. số NST trong tế bào đó bằng bao nhiêu khi đang ở kì đầu, kì giữa, kì cuối, kì trung gian của giảm phân I

3/ ở ruồi giấm 2n=8. số NST trong tế bào đó bằng bao nhiêu khi đang ở kì đầu, kì giữa, kì sau, kì cuối, kì trung gian của giảm phân II
2/
Số NST ở kì trung gian: 8 NST (đơn)
Số NST ở kì Đầu: 8(kép)
Số NST ở kì giữa:8(kép)
Số NST ở kì cuối: 4(kép):)
 
M

maytrang154

1/ ở ruồi giấm 2n=8. số NST trong tế bào đó bằng bao nhiêu khi đang ở kì đầu, kì giữa, kì cuối, kì trung gian của nguyên phân

2/ ở ruồi giấm 2n=8. số NST trong tế bào đó bằng bao nhiêu khi đang ở kì đầu, kì giữa, kì cuối, kì trung gian của giảm phân I

3/ ở ruồi giấm 2n=8. số NST trong tế bào đó bằng bao nhiêu khi đang ở kì đầu, kì giữa, kì sau, kì cuối, kì trung gian của giảm phân II
3/
Số NST ở Kì trung gian:4(kép)
Số NST ở kì đầu:4(kép)
Số NST ở kì giữa:4(kép)
Số NST ở kì sau:8(đơn)
Số NST ở kì cuối:4(đơn)(1 tế bào):)
 
Top Bottom