V
vanglai
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho gen A có A1=T2=100,A2=T1=150
G1=X2=200, G2=X1=300
gen B có A1=T2=200.A2=T1=100,G1=X2=500,G2=X1=700
các phần tử mARN tổng hợp từ các gen trên được dịch mã trong quá trình dịch mã có 18 riboxom trượt một lần tổng số pr tổng hợp trên mARN của 2 gen là: 128. V(ri) là như nhau cà cách đều nhau. t/g ri cuối cùng trượt qua mARN của gen A:29.9s, B:56,3s
tìm số lượng ri trượt trên mARN tạo ra từ mỗi gen?
~~>>cảnh báo lần 1.
lần sau chú ý viết bài có dấu và đúng tiêu đề nhé em
đã sửa.
G1=X2=200, G2=X1=300
gen B có A1=T2=200.A2=T1=100,G1=X2=500,G2=X1=700
các phần tử mARN tổng hợp từ các gen trên được dịch mã trong quá trình dịch mã có 18 riboxom trượt một lần tổng số pr tổng hợp trên mARN của 2 gen là: 128. V(ri) là như nhau cà cách đều nhau. t/g ri cuối cùng trượt qua mARN của gen A:29.9s, B:56,3s
tìm số lượng ri trượt trên mARN tạo ra từ mỗi gen?
~~>>cảnh báo lần 1.
lần sau chú ý viết bài có dấu và đúng tiêu đề nhé em
đã sửa.
Last edited by a moderator: