Ở cơ thể ruồi giấm 2n=8 . Hỏi thể dị bội bao nhiêu (dạng)? :( cái đề này mình k nhớ rõ mấy ...
M minh0507 17 Tháng mười một 2010 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Ở cơ thể ruồi giấm 2n=8 . Hỏi thể dị bội bao nhiêu (dạng)? cái đề này mình k nhớ rõ mấy ...
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Ở cơ thể ruồi giấm 2n=8 . Hỏi thể dị bội bao nhiêu (dạng)? cái đề này mình k nhớ rõ mấy ...
S sabaku_no_gaara 22 Tháng mười một 2010 #3 Ôi chời ạ... đề bài mông lung thế này sao giải huh bạn? ==" Thôi cứ làm thử... Có 4 dạng của thể dị bội: 2n+1 = 9 (thể ba nhiễm) 2n-1 = 7 (thể một nhiễm) 2n+ 2= 10 (thể 4 nhiễm) 2n-2= 6 ( thể 0 nhiễm) Ngoài ra còn dị bội kép ở dạng 2n+-2 và 2n+-1
Ôi chời ạ... đề bài mông lung thế này sao giải huh bạn? ==" Thôi cứ làm thử... Có 4 dạng của thể dị bội: 2n+1 = 9 (thể ba nhiễm) 2n-1 = 7 (thể một nhiễm) 2n+ 2= 10 (thể 4 nhiễm) 2n-2= 6 ( thể 0 nhiễm) Ngoài ra còn dị bội kép ở dạng 2n+-2 và 2n+-1