[Sinh 9] Đột biến cấu trúc NST
T trantheugdragon@gmail.com Học sinh mới Thành viên 13 Tháng tám 2017 8 0 1 15 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Attachments lh.png 54.6 KB · Đọc: 76
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bonechimte Học sinh tiêu biểu Thành viên 8 Tháng bảy 2017 2,553 4,752 563 Hà Nội ... 15 Tháng mười 2017 #2 trantheugdragon@gmail.com said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mk không thấy gì@@ bạn đánh lại hộ mk hoặc đăng lại hình đc ko?
trantheugdragon@gmail.com said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mk không thấy gì@@ bạn đánh lại hộ mk hoặc đăng lại hình đc ko?
Yuiki Machika Học sinh chăm học Thành viên 12 Tháng mười hai 2013 312 347 139 Thái Nguyên THPT Chuyên Thái Nguyên 16 Tháng mười 2017 #3 Tỉ lệ giao tử mang NST đột biến ở cả hai NST trong tổng số giao tử đột biến là: (1/2)^2 = 1/4 Tỉ lệ giao tử mang đột biến là: 1-1/4=3/4 Do đó tỉ lệ cần tính là: 1/4 : 3/4 = 1/3 => A Reactions: Oahahaha
Tỉ lệ giao tử mang NST đột biến ở cả hai NST trong tổng số giao tử đột biến là: (1/2)^2 = 1/4 Tỉ lệ giao tử mang đột biến là: 1-1/4=3/4 Do đó tỉ lệ cần tính là: 1/4 : 3/4 = 1/3 => A