Sinh [Sinh 9] Đơn vị

Sở Huyền Anh

Học sinh chăm học
Thành viên
15 Tháng mười hai 2017
432
283
89
21
Nghệ An
THPT Tân Kỳ 1
Last edited by a moderator:

Vũ Linh Chii

Cựu TMod Sinh học
Thành viên
18 Tháng năm 2014
2,843
3,701
584
21
Tuyên Quang
THPT Thái Hòa
[tex]6.6\times 10^{-12}[/tex] g=?dvC
[tex]1A =?mm?nm[/tex]
[tex]6.6\times 10^{-12}[/tex] g=[tex]\frac{11.10^{12}}{2767}[/tex] dvC( cái này em không rõ... e tự tính tay thì nó ra như vậy.. không chắc chắn đúng)
[tex]1 angstrom=10^{-7}mm=0,1nm[/tex]
 
Last edited:
  • Like
Reactions: Ng.Klinh
Top Bottom