425nm=...? A° Giúp mình với
T thanhlepro2002 Học sinh Thành viên 19 Tháng tám 2015 206 49 41 7 Tháng tám 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 425nm=...? A° Giúp mình với
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 425nm=...? A° Giúp mình với
Quang Trungg Học sinh xuất sắc Thành viên 14 Tháng mười một 2015 4,677 7,748 879 20 Hà Nội THCS Mai Dịch 7 Tháng tám 2017 #2 thanhlepro2002 said: 425nm=...? A° Giúp mình với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... A° là gì ạ? Reactions: Moon Crush
Oahahaha Cựu Mod Sinh học Thành viên 11 Tháng năm 2017 1,030 1,449 239 24 7 Tháng tám 2017 #3 Jotaro Kujo said: A° là gì ạ? View attachment 16649 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... A° là angtron đó bạn :v Là một đơn vị để đo chiều dài của gen. thanhlepro2002 said: 425nm=...? A° Giúp mình với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có 1nm = 10 A° → 425nm = 4250 A°.
Jotaro Kujo said: A° là gì ạ? View attachment 16649 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... A° là angtron đó bạn :v Là một đơn vị để đo chiều dài của gen. thanhlepro2002 said: 425nm=...? A° Giúp mình với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có 1nm = 10 A° → 425nm = 4250 A°.