Sinh [ Sinh 9] Đề thi HSG tỉnh Gia Lai 2017-2018

H.Bừn

Cựu Mod phụ trách Sinh học
Thành viên
18 Tháng ba 2017
1,218
2,568
419
Gia Lai

Vũ Linh Chii

Cựu TMod Sinh học
Thành viên
18 Tháng năm 2014
2,843
3,701
584
20
Tuyên Quang
THPT Thái Hòa
View attachment 46878View attachment 46880
Đề thi không khó lắm ………Đăng để mọi người tham khảo …
Sao m không cho t xem đề của m ?? WHY?????????????
T ghét m ><
C1: T thi thí nghiệm thực hành năm ngoái có câu băng bó động mạch tay
C2: Dễ ~~ Câu c cần tính cả giao tử 0
C3: Giải đi m...
C4: Hình hình vi diệu quá ><
C5: Đề này không lắc như đề của t >< Nhân đơn giản là ra ...
C6: SGk có
C7: Áp dụng công thức giải ngươc từ cuối lên là OK
C8: T hận m lắm Bừn ạ ...Tại sao m không đăng sớm >< M làm t tạch nhất -_-
 

H.Bừn

Cựu Mod phụ trách Sinh học
Thành viên
18 Tháng ba 2017
1,218
2,568
419
Gia Lai
Sao m không cho t xem đề của m ?? WHY?????????????
T ghét m ><
C1: T thi thí nghiệm thực hành năm ngoái có câu băng bó động mạch tay
C2: Dễ ~~ Câu c cần tính cả giao tử 0
C3: Giải đi m...
C4: Hình hình vi diệu quá ><
C5: Đề này không lắc như đề của t >< Nhân đơn giản là ra ...
C6: SGk có
C7: Áp dụng công thức giải ngươc từ cuối lên là OK
C8: T hận m lắm Bừn ạ ...Tại sao m không đăng sớm >< M làm t tạch nhất -_-
C3 : Hiện tượng trinh sản ở ong ...bài này t full
Ong đực con có cacs Kg : Ab,Ab,aB,ab => giao tử của Kg : AaBb => KG của ong cái à như vậy
Ong đực không đc thụ tinh từ KG của ong cái con > Kg của ong bố : ab
biện luận chặt chẽ là Ok THÔI
Câu 7 làm t không được nhất ....... lập pt giải ra sai .... rối vì t làm bài này cuối =.=
......
Chị Linh bảo t đăng ... t mượn đề mới đăng được ..... T đâu ngờ giống đề tỉnh m
Mà thôi .... Hai ta giống nhau rồi ...
 

Vũ Linh Chii

Cựu TMod Sinh học
Thành viên
18 Tháng năm 2014
2,843
3,701
584
20
Tuyên Quang
THPT Thái Hòa
C3 : Hiện tượng trinh sản ở ong ...bài này t full
Ong đực con có cacs Kg : Ab,Ab,aB,ab => giao tử của Kg : AaBb => KG của ong cái à như vậy
Ong đực không đc thụ tinh từ KG của ong cái con > Kg của ong bố : ab
biện luận chặt chẽ là Ok THÔI
Câu 7 làm t không được nhất ....... lập pt giải ra sai .... rối vì t làm bài này cuối =.=
......
Chị Linh bảo t đăng ... t mượn đề mới đăng được ..... T đâu ngờ giống đề tỉnh m
Mà thôi .... Hai ta giống nhau rồi ...
T quên ong có kiểu sinh sản special .......
C7 t chưa làm thử :>> Chắc hơi rắc rối ^^
 
Top Bottom