Mong anh chị giúp :):):):):):)
Let's smile Học sinh Thành viên 23 Tháng sáu 2017 57 10 26 20 24 Tháng sáu 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mong anh chị giúp Attachments đề hsg.png 27.6 KB · Đọc: 74
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mong anh chị giúp
Shmily Karry's Cựu Phụ trách box Sinh & box TGQT Thành viên TV BQT tích cực 2017 6 Tháng tư 2017 2,965 4,314 644 Bình Dương 25 Tháng sáu 2017 #2 Ta có 1/T1=240=A2 2/A2-X2=10% 3=1+2/G1=X2=240-10%x 4/G1-A1=10% 5=3+4/A1=T2=240-20%x 6/X2-G2=20% 7=3+6/G2=X1=240-30%x Tất cả suy ra T1+G1+A1+G1=100%x x=600 số nu cả mạch Từ đây tính các câu tiếp nhé Reactions: Oahahaha
Ta có 1/T1=240=A2 2/A2-X2=10% 3=1+2/G1=X2=240-10%x 4/G1-A1=10% 5=3+4/A1=T2=240-20%x 6/X2-G2=20% 7=3+6/G2=X1=240-30%x Tất cả suy ra T1+G1+A1+G1=100%x x=600 số nu cả mạch Từ đây tính các câu tiếp nhé
N Nguyễn Mạnh Hùng Học sinh Thành viên 13 Tháng sáu 2017 6 1 31 21 21 Tháng bảy 2017 #3 bt chọn lọc này , từ bài tập 3- bài tập 6 Attachments 20270196_1975834472695045_1639836793_n.jpg 112.1 KB · Đọc: 69