[Sinh 9] Đề cương thi chất lượng

C

chalitoc

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Chằng hỉụ sao khi lên lớp 9 này thì thi chất lượng đầu năm lại có 4 môn Toán, Văn , Sinh, Anh :( Trước h ko có nên ko biết mà chuẩn bị, mong anh em cho biết những phần chính của sinh lớp 8 học kỳ II và đầu lớp 9 (5 bài đầu) để mình ôn. Cảm ơn !!
 
V

vnhatmai26

Phần lớp 8 ..mình chịu ...:(..học cũng 2 năm rồi ..nhớ kiến thức thôi còn cái nào chính thì :|
Còn lớp 9 ..năm bài đầu là di truyền menden ,phân li độc lập nhỉ ...

-Đầu tiên hãy đảm bảo rằng bạn trả lời được hết ccâu hỏi sách giáo khoa ở 5 bài đầu.
-Thứ 2 là hãy làm thật nhuần nhuyễn và thật hiểu 6 bài tập ở phần cuối chương 1 hay chỗ nào đó trong sách lớp 9 có 5 hay 6 bài tập lai gì đấy .
-Hãy nhớ cấc tỷ lệ chính :(3:1) ;(1:2:1);cùng lắm là (9:3:3:1)
-Vô lại các topic cũ trong box và làm thử 1 số bài đơn giản
-Đảm bảo nhớ và hiểu toàn bộ các khái niệm ,thuật ngữ .
có thế thôi.có gì thì liên hệ nick :vnhatmai ..nha
 
C

chalitoc

cái vụ 5 bài đầu lớp 9 thỳ mình cũng cảm thấy khó hỉu, nhưng tin nếu nghiên cứu kỹ sẽ làm được ^^ khó cái vụ phần nào lớp 8 rơi vào kt chất lg =.= chỉ còn đến tbuuws 5 tuần sau là kt, r` =.= nếu học tất cả kiến thức hk II lớp 8 chắc ko kịp vì còn bận học Anh, Văn cũng là 2 môn mình lo =.=
 
Q

quangnhatkut3

mình nghĩ sinh 8 học kì hai nên chú trọng đến não các giác quan và hệ nội và ngoại tiết là hy vọng sẽ làm tốt chúc bạn may mắm nhé !!!
Não thì học cấu tạo và chức năng !
Giác quan : thị giác, thính giác...cấu tạo và chức năng
còn hệ nội và ngoại tiết thì học cái bảng trang mấy mình cũng không nhớ nhưng có cái bảng máu xanh to lắm ý
 
J

judy_96

mình thj khảo sát thì chủ yếu là lớp 8, những fần cơ bản of lớp 8 mìh gặp là: thần kinh và giác quan, rồi mấy cái fần nội tiết ngoại tiết với hoocmôn thôi
 
Top Bottom