L
leo345
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
các member sinh ơi giúp mình với:
cho biết tâm thất mỗi lần co bóp đẩy đi 74ml máu và trong 1 ngày đêm đã đẩy được 7792ml máu, thời gian của pha giãn chung =1/2 chu kì co tâm nhĩ, thời gian pha co tâm nhĩ=1/3pha co tâm thất
a>Tinh số mạch đập trong 1 phút
b>thời gian hoạt động của chu kì tim
c>thời gian hoạt động của mỗi pha:co tâm thất,co tâm nhĩ, pha dãn chung
http://diendan.hocmai.vn/editpost.php?do=editpost&p=2275981
cho biết tâm thất mỗi lần co bóp đẩy đi 74ml máu và trong 1 ngày đêm đã đẩy được 7792ml máu, thời gian của pha giãn chung =1/2 chu kì co tâm nhĩ, thời gian pha co tâm nhĩ=1/3pha co tâm thất
a>Tinh số mạch đập trong 1 phút
b>thời gian hoạt động của chu kì tim
c>thời gian hoạt động của mỗi pha:co tâm thất,co tâm nhĩ, pha dãn chung
http://diendan.hocmai.vn/editpost.php?do=editpost&p=2275981