[sinh 9] Các thể trong loài

T

trangvip75

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

AI BIẾT GIÚP MÌNH VỚI MAI PHẢI NỘP CHO THẦY RÙI
1, Ở đậu hà lan 2n=14. Xác định số lượng NST có trong tế bào sinh dưỡng của loài ở mỗi thể đột biến sau:
+Thể 0 nhiễm
+Thể 1 nhiễm
+ Thể 3 nhiễm
+Thể 3n
+Thể 4n
LAM ƠN GIÚP MÌNH NHA:khi (204):
 
Last edited by a moderator:
M

maquyvodoi

AI BIẾT GIÚP MÌNH VỚI MAI PHẢI NỘP CHO THẦY RÙI
1, Ở đậu hà lan 2n=14. Xác định số lượng NST có trong tế bào sinh dưỡng của loài ở mỗi thể đột biến sau:
+Thể 0 nhiễm
+Thể 1 nhiễm
+ Thể 3 nhiễm
+Thể 3n
+Thể 4n
LAM ƠN GIÚP MÌNH NHA:khi (204):


thể 0 nhiễm Thể 1 nhiễm Thể 3 nhiễm thì mình ko bít
nhưng mà Thể 3n Thể 4n theo mình thì là như vầy
Thể 3n=21
Thể 4n=28
_____________________
giống của bạn trên
_________________
chúc bạn học tốt
 
T

tien10101996

AI BIẾT GIÚP MÌNH VỚI MAI PHẢI NỘP CHO THẦY RÙI
1, Ở đậu hà lan 2n=14. Xác định số lượng NST có trong tế bào sinh dưỡng của loài ở mỗi thể đột biến sau:
+Thể 0 nhiễm
+Thể 1 nhiễm
+ Thể 3 nhiễm
+Thể 3n
+Thể 4n
LAM ƠN GIÚP MÌNH NHA:khi (204):

thể 0 nhiễm còn gọi là thể 0 : 2n - 2 = 14-2 = 12 nst
thể 1 nhiễm > thể 1 : 2n-1 = 14-1 =13 nst
thể 3 nhiễn > thể 3 : 2n+1 = 15
thể 3n > thể tam bội : 3n = 21
thể 4n > thể tứ bội :4n = 28
:)>-
 
Top Bottom