[sinh 9]Bản chất của gen ?

G

girlbuon10594

troi bon nay ngu qua[ nhin anh may ra tay day]; phai them li luan cho nguoi ta hiu chu:
do chi nhan doi 1 lan nen so nu mt noi bao can cung cap la:
Tmt=Amt=Ag{2^1-1}=6oo[1]=600nu
Gmt=Xmt=Gg{2^1-1}=900nu


Sao lại xúc phạm thành viên khác thế?
Người ta không biết mới phải hỏi. Trên đời này chẳng có ai là hoàn hảo cả;) Bạn cũng vậy thôi,không nên nói quá đáng như vậy!
Rút kinh nghiệm nha;);))
 
S

saobanggialanh

MT noi bao se chi cug cap A=T=600 nu
G=X=900 nu
tui co cog thuc tjh so nu MT noi bao cung cap la
=N(2^n-1) do la tjh ca 4 loai nu lun do
con voi tung loai la =A(2^n-1) va tuong tu cac loai T G X cug z
luu y n la so lan ADN tu nhan doi
 
T

tranquyen_bmt

A = T = 600nu
G = X = 900nu
Khi gien tự nhân đôi một lần thì môi trường nội bào phải cung cấp bao nhiêu nucleotit mỗi loại.

Khi gen nhân đôi 1 lần thì môi trường cung cấp số lượng Nu từng loại chính bằng số Nu của gen ban đầu :
A= T =600
G= X =900
 
Top Bottom