[sinh 9]Bài toán liên Quan đến ADN và GEN

D

dragonshadow9x

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1 đoạn ADN có 600 A'(ăngssron) chiếm 20% tổng số Nu
1)tính % và số lượng từng loại nu của đoạn ADN trên.
2)đoạn ADN trên dài bao nhiêu micromet(biết 1micromet=10000A')
3)biết trên 2 mạch đơn Aliên kết với T=2liên kết hidro.
G liên kết với X=3 liên kết hidro.
Tính tổng số liên kết hidro trong đoạn ADN.


Ai làm được bài này ju'p mi`nh với


Y!m:dragonshadows9x:(:confused:
 
V

vnhatmai26

1 đoạn ADN có 600 A'(ăngssron) chiếm 20% tổng số Nu
1)tính % và số lượng từng loại nu của đoạn ADN trên.
2)đoạn ADN trên dài bao nhiêu micromet(biết 1micromet=10000A')
3)biết trên 2 mạch đơn Aliên kết với T=2liên kết hidro.
G liên kết với X=3 liên kết hidro.
Tính tổng số liên kết hidro trong đoạn ADN.


Y!m:dragonshadows9x:(:confused:

]1 đoạn ADN có 600 A'(ăngssron) chiếm 20% tổng số Nu
câu này nghĩa là gì hả bạn Ăngtrorong là đơn vị đo độ dài mà ,sao lại chiếm 20% tổng số nu đc
 
Top Bottom