Làm giúp mk với ak
Byun Jimin Học sinh chăm học Thành viên 2 Tháng ba 2017 268 79 111 Bà Rịa - Vũng Tàu Trường THPT Nguyễn Khuyến 6 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Làm giúp mk với ak Reactions: Shmily Karry's
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Làm giúp mk với ak
Shmily Karry's Cựu Phụ trách box Sinh & box TGQT Thành viên TV BQT tích cực 2017 6 Tháng tư 2017 2,965 4,314 644 Bình Dương 6 Tháng mười hai 2017 #2 Byun Jimin said: View attachment 33548 Làm giúp mk với ak Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mình chỉ hưỡng dẫn thôi nhé ^_^ số lk H là 3240 => 2A+3G=3240 (1) Tổng 2 loại Nu ko bổ sung luôn bằng 50%N => A+G=50%N (2) Mà A > G => A-G=10%N (3) Từ 2 và 3 tìm được A=30%N và G=20%N. Thế vào 1 tìm N dựa vào % A để tính A=T; dựa vào %G để tính G=X Reactions: Byun Jimin and thiên thần áo trắng
Byun Jimin said: View attachment 33548 Làm giúp mk với ak Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mình chỉ hưỡng dẫn thôi nhé ^_^ số lk H là 3240 => 2A+3G=3240 (1) Tổng 2 loại Nu ko bổ sung luôn bằng 50%N => A+G=50%N (2) Mà A > G => A-G=10%N (3) Từ 2 và 3 tìm được A=30%N và G=20%N. Thế vào 1 tìm N dựa vào % A để tính A=T; dựa vào %G để tính G=X