[ Sinh 9 ] Bài tập

G

giangcoi999

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

co mot so hop tu nguyen phan binh thuong 1/4 so hop qua 3 dot nguyen phan,1/3 so hop tu qua 4 lan nguyen phan ,so hop tu con lai qua 5 lan nguyen phan,tong so te bao con tao thanh la 2480
a/ tim so hop tu noi tren
b/ tinh so te bao con sinh ra tu moi nhom hop tu noi tren :D



maidoany_nhi said:
Chú ý sửa lại tiêu đề: [Sinh học 9] + tên topic.
* Em cần chỉnh sửa lại câu hỏi phải có dấu, tự chỉnh sửa cho nhớ !
Lần đầu nhắc nhở! Nếu còn tái phạm del bài không chỉnh sửa.
Thân ~ Nhi
[/B
 
Last edited by a moderator:
T

tuonghuy333_2010

Gọi x là số hợp tử ban đầu ta có:
[laTEX] \\ \\ \frac{x}{2} \times 2^3 + \frac{x}{3} \times 2^4 + \frac{5x}{12} \times 2^5 = 2480 \\ \\ \rightarrow x=120[/laTEX]
Vế sau các e tự tính nha ^_6
 
Top Bottom