[sinh 9] bài tập về gen

T

thanh_96_hd

Last edited by a moderator:
C

canhcutndk16a.

:khi (20):2 gen co ti le Nu loai a la 30%. Gia su moi kieu gen deu co chieu dai la 2040A* xac dinh tung kieu loai Nu cua moi gen?
giai bai tap va giai thich vi sao lai lam duoc nhu vay ( ap dung nhung cong thuc nao?)
Số nu của gen:
[TEX]N=\frac{2L}{3,4}=\frac{2040.2}{3,4}=1200[/TEX](nu)
Theo NTBS và giả thíêt(co ti le Nu loai a la 30%)
=> A=T=1200.30%=360 nu
G=X= 1200/2-360=240(nu)
P/S: Tiếng Việt có dấu
~Thân~
 
Last edited by a moderator:
V

vanphuoc1029

Làm sao anh(chị) tính được số Nu của gen thông qua chiều dài vậy ?

Ừ, mình không biết công thức đó đâu ra thôi.:p:p:p:p
 
Last edited by a moderator:
T

tichuot124

Có công thức hẳn hoi ma`:L=3,4A* .N/2. Chị Cánh cụt cho bạn cái link ct chị viết đi :D:D:D:d
 
Top Bottom