Sinh [Sinh 9] Bài tập về ADN

Erza scarlet

Học sinh chăm học
Thành viên
28 Tháng hai 2017
215
69
121
23

aooyuki@gmail.com

Học sinh tiến bộ
Thành viên
29 Tháng hai 2016
486
552
151
22
Đồng Nai
áp dụng cái quy ước hay định luậtgì gì đó * cái này ko nhớ rõ *
A = T, G = X và ngược lại là được em ha, ráp ct vào là ổn
p/s: chúc em học tốt
- Thân -
 

Ng.Klinh

Cựu Mod Sinh
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
28 Tháng hai 2017
1,516
3,108
534
áp dụng cái quy ước hay định luậtgì gì đó * cái này ko nhớ rõ *
A = T, G = X và ngược lại là được em ha, ráp ct vào là ổn
p/s: chúc em học tốt
- Thân -
Không áp dụng qui ước hay định luật gì cả. Đây là nguyên tắc bổ sung (NTBS) giữa các Nu trên 2 mạch của phân tử ADN:
A = T và G = X
Còn bài toán này áp dụng công thức tính số Nu do môi trường cung cấp
Công thức tính số Nu loại k do môi trường cung cấp qua n lần nguyên:
k.(2^n - 1)
 
Top Bottom