[ Sinh 9 ] Bài tập nguyên phân

C

conanngoc911

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một hợp tử luôn NP vs tốc độ ko đổi qua các lần phân bào. Mỗi chu kì của nguyên phân kéo dài 16 phút, thời gian của giai đoạn chuẩn bị bằng thời thời gian NP và các kì của NP có thời gian bằng nhau.
a, Xác định thời gian mỗi chu kì nguên phân
b, Sau khi hợp tử trải qua 1h11' của quá trình nguyên phân thì hãy cho biết hợp tử đang ở lần NP thứ mấy và ở kì nào


maidoany_nhi said:
Chú ý sửa lại tiêu đề: [Sinh học 9] + tên topic.
Lần đầu nhắc nhở!
Thân ~ Nhi
 
Last edited by a moderator:
L

ludbs

giai đoạn chuẩn bị tức là kì trung gian =16/2=8p'
4 kì còn lại 8/4=2 p
1h11p dg ở kì trung gian của lần NP thứu 5, chưa chấm hết kì trung gian
 
Top Bottom