sinh 9- bài tập giảm phân

N

nhox2inh_girl

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

:khi (127):Có 3 tế bào mầm đực phân bào liên tiếp 3 lần tạo tế bào con.
Các tế bào con tham gia giảm phân tạo thành tinh trùng. Các tinh trùng tham gia thụ tinh hiệu suất thụ tinh là 50% . Tính số hợp tủ tạo thành:khi (162):
 
L

lananh_vy_vp

Số tế bào con được tạo thành:
[TEX]3.2^3=24[/TEX]

Số tinh trùng tạo ra: [TEX]4.24=96[/TEX]

số hợp tử tạo thành:[TEX]96* \frac{1}{2}=48[/TEX]

đề bài ko nói gì đến tế bào ở con cái nhỉ? :-SS
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom