[ sinh 9] bài tập ADN

N

nobeltheki21

Trả lời

Gọi cl nu A1,T1,G1,X1 Là mạch gốc,cl nu A2.T2.G2.X2 là mạch bổ sung,Am,Um,Gm,Xm là mạch mARN
A:U:G:X=1:2:3:4
=>Gm=30%
Xm=40%
=>G1=X1=(Gm+Xm)/2=35%
Có 2A+3G=6220
=>N+G=6220
=>N+35%N=6220
=> N=4608(xấp xỉ.phải lấy chẵn mà.Coi lại số lkết hdro giùm mình nha)
=>l=7833,6 [TEX]\AA[/TEX]
b,N(ARN)=2304
=>T1=Am=?nu
A1=Um=?nu
G1=Xm=?nu
X1=Gm=?nu
vì cho số liên kết hdro ko khả thi cho lắm.nên kết quả mag tính tương đối.chủ yếu nắm vững cách làm thui.câu c đơn giản tìm được mạch 1 thì tìm được mạch 2 là ra luôn.go0dluck
Chú ý không viết ngôn ngữ teen bạn nhé.
Đã sửa
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom